TIN TỨC

Khai trương mùa Du lịch biển Cửa Lò 2018

Chiều 16/2, UBND tỉnh tổ chức buổi làm việc với Thị xã Cửa Lò, Báo Thanh niên - đơn vị tổ chức sự kiện Đêm hội khai trương mùa du lịch Cửa Lò năm 2017.

Liên kết phát triển du lịch Nam Đàn - Vinh - Cửa Lò

Với tiềm năng du lịch đa dạng, phong phú nhưng thời gian qua các vùng du lịch trọng điểm của tỉnh ta như Nam Đàn - Vinh - Cửa Lò vẫn chưa khai thác hết lợi thế. Để phát huy những giá trị văn hóa phi vật thể, vật thể của 3 vùng du lịch trọng điểm này, tháng 3/2014, lãnh đạo 3 địa phương đã có buổi làm việc thống nhất chương trình phối hợp nhằm nâng cao chất lượng điểm đến, xây dựng môi trường văn hóa du lịch, thu hút ngày càng nhiều hơn khách du lịch trong nước và quốc tế.

Khách sạn Cửa Lò giá rẻ 2018

Biển Cửa Lò là một trong những lựa chọn số một của khách du lịch,bởi vị trí thuận lợi cách TP.Vinh khoảng 20 Km, tự hào là một trong những bãi biển đẹp của Việt Nam, với núi non hung vĩ,các điểm du lich tuyệt đẹp,ẩm thực phong phú,đa dạng đặc biệt là hải sản tươi sống rất phù hợp với những kỳ nghỉ dưỡng cuối tuần cùng người thân hay picnic cùng bạn bè.

Dịch vụ vui chơi giải trí dành cho gia đình và trẻ em

Đến với Khách sạn Trường Lợi Cửa Lò, Quý khách sẽ được hưởng những dịch vụ vui chơi giải trí không thể nào quên. Quý khách sẽ có những hoạt động ngoài trời đa dạng bên người thân và gia đình, ngoài ra còn có chỗ vui chơi dành cho trẻ em rất thú vị với đầy đủ trang thiết bị mới nhất.

Khám phá nét đẹp hoang sơ A Lưới

Là huyện miền núi xa nhất tại tỉnh TT-uế, A Lưới vẫn rất hấp dẫn, lôi cuốn với nét đẹp hoang sơ và những phong tục tập quán lạ. Ngày hội VH,TT,DL các dân tộc miền núi TT-Huế lần thứ 10 vừa diễn ra 15-17/5 tại đây, xin gửi đến bạn đọc những hình ảnh đẹp.

Hang động của hàng triệu con đom đóm tuyệt đẹp

Đến New Zealand, du khách gần xa không thể bỏ qua điểm du lịch hang động đom đóm Waitomo lung linh với hàng triệu con đom đóm phát quang tỏa ánh sáng tuyệt đẹp.

Huyền ảo động Thiên Đường

Khách đi du lịch miền Trung, đến Quảng bình, nhất định phải ghé động Thiên Đường, mới thấy đây quả thật là một kiệt tác của tạo hóa với thế giới bí ẩn sâu trong lòng núi và muôn hình thạch nhũ khơi gợi nhiều liên tưởng.

Các cơ sở lưu trú ở Cửa Lò chuẩn bị sẵn sàng đón du khách

Còn hơn 1 tuần nữa Cửa Lò sẽ chính thức khai hội. Dự kiến vào dịp lễ hội 30/4 du khách thập phương sẽ về đây rất đông, nên Thị xã cũng như các cơ sở kinh doanh phục vụ khách lưu trú đang gấp rút hoàn thành những công việc cuối cùng để phục vụ du khách và chào đón mùa du lịch mới 2013.

Biển Cửa Lò mở dịch vụ xe điện

Theo tin từ website Chính phủ, trên cơ sở đề nghị của UBND tỉnh Nghệ An, Thủ tướng Chính phủ đã cho phép thực hiện thí điểm Dự án đầu tư xe ôtô điện vận chuyển khách du lịch trên địa bàn thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An.

Du lịch Cửa Lò tròn 106 năm

Thị xã Cửa Lò thành lập năm 1994 nhưng tiềm năng du lịch đã được người Pháp khai thác, đánh thức từ thế kỷ trước. Và năm 2013 này du lịch Cửa Lò sẽ tròn 106 tuổi. Do đó, thị xã đang tập trung chuẩn bị cho sự kiện quan trọng này để thương hiệu du lịch Cửa Lò xứng với tiềm năng, thế mạnh vốn có của nó.

Video Tắm biển Cửa Lò

Tắm biển Cửa Lò

Cửa Lò: Một năm du lịch hấp dẫn và thành công

UBND thị xã Cửa Lò vừa tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động du lịch và trao giải thưởng báo chí tuyên truyền du lịch Cửa Lò. Hội nghị đã đánh giá năm 2012 là một năm du lịch hấp dẫn, thành công.

26 tin / 3 trang. Đang xem: từ 1 - 12 [Trang 1]

 1   2   3 

 
Video Clips
Loading the player...
Đảo Lan Châu - Cửa Lò - Nghệ An
Video Tắm biển Cửa Lò
Khách sạn Trường Lợi Cửa Lò
Liên kết Quảng cáo
Liên kết Quảng cáo

Du lịch - 0943.670.883

Đặt phòng - 0383.951.387
Hôm nay: 273  - Tất cả: 645,161
Khách sạn Trường Lợi Cửa Lò
Địa chỉ: Số 10 Đường Mai Thúc Loan - Thị xã Cửa Lò - Nghệ An
Điện thoại: 0383.951.387 - Fax: 0383.956.387 - Hotline: 0943.670.883
Email: xediendulichtruongloi@gmail.com - Website: http://truongloihotel.com
khách sạn cửa lò I xe điện ở cửa lò I du lịch cửa lò I tour du lịch sapa I